สะเทือนใจ! ชาลเก้ ด่าว่าแฟนบอลรังควานนักฟุตบอล ข้างหลังทีมตกชั้น

ชาลเก้ 04 ด่าว่าพฤติกรรมของแฟนบอลกรุ๊ปหนึ่ง ที่เจตนารังควานนักเตะและสต๊าฟฟ์ หลังจากทีมตกชั้น

ชาลเก้04 ออกแถลงการณ์ด่าว่าแฟนบอลที่ดักรอรังควานนักเตะ หลังจากทีมตกชั้นลงไปเล่นในบุนเดสลีกา 2 ในรอบ 30 ปี

ชาลเก้ 04 ลงเล่นเกมบุนเดสลีกา บุกแพ้ต่อ บีเลเฟลด์ 0-1 เมื่อคืนนี้วันอังคาร เป็นการการันตีการตกชั้นของทีมราชันสีน้ำเงิน ที่จมปลักอยู่ก้นตารางตั้งแต่เริ่มต้นฤดูแล้ว

จากการตกชั้นสู่ลีกาสองอย่างเป็นทางการ สร้างความโกรธแค้นให้กับแฟนบอลกรุ๊ปหนึ่ง ที่มาคอยนักเตะและสต๊าฟฟ์เดินทางกลับถึง เฟลตินส์ อารีน่า เมื่อตอนเช้าวันพุธ แล้วต่อจากนั้นก็เลยระบายความคับข้องใจด้วยการขว้างไข่เข้าสวมชุดใหญ่ ทำให้ทางสมาพันธ์จะต้องโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และมีการตรวจเจอดอกไม้ไฟและดอกไม้เพลิงที่ถูกทิ้งเอาไว้

แถลงการณ์ของสโมสระบุ “มีการเจรจากันระหว่างนักเตะและแฟนบอลกรุ๊ปหนึ่ง หลังจากเดินทางกลับมาจากบีเลเฟลด์ในตอนเช้าวันพุธ และสำหรับเพื่อการประจันหน้ากัน มีบางบุคคลที่ไม่เปิดเผยตัวได้ก้าวข้ามขอบเขตที่ไม่สามารถยอมรับได้สำหรับ ชาลเก้ 04”

“แม้จะมีความโมโหและแค้นเคืองกับการตกชั้นสู่บุนเดสลีกาสอง แม้กระนั้นสมาพันธ์ไม่รับเรื่องที่เป็นอันตรายต่อสภาพร่างกายของนักเตะและสต๊าฟฟ์ของเราได้ โน่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น”

“สมาพันธ์ขอด่าว่าพฤติกรรมในครั้งนี้ และจะยืนเคียงคู่สต๊าฟฟ์ของเรา การไต่สวนเหตุการณ์นี้กำลังดำเนินการอยู่ สมาพันธ์ ชาลเก้ 04 จะไม่ให้ความเห็นเสริมเติมเกี่ยวกับประเด็นนี้ จนกระทั่งทั้งหมดทุกอย่างจะคลี่คลาย”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *